Nhà hàng Vua Biển ở Vũng Tàu là nhà hàng ẩm thực dành riêng cho việc phục vụ khách du lịch đến với Vũng Tàu . Nằm tại vị trí đắc địa - ngay trung tâm bãi sau Vũng Tàu ( Đối Diện số 1A Thùy Vân. ). Nhà Hàng Vua Biển có thiết kế kiểu nhà hàng mở, không gian thoáng mát, ấm cúng sức chứa 400 khách Setup bàn tròn 10 ghế lịch sự chuyên nghiệp.Đặc biệt nhà hàng có bãi đậu xe rộng rãi ngay tại đường Thùy Vân Bãi sau.

nha-hang-vua-bien-8

 Không gian nhà hàng Vua Biển 

  Nhà hàng Vua Biển Vũng Tàu  nằm ngay trung tâm du lịch của thành phố Vũng Tàu , khu vực bãi biển Bãi Sau – đường Thùy Vân . Nhà hàng ngay gần bãi biển nên rất  thuận tiện cho việc di chuyển của du khách. Vì nằm ngay gần bãi biển và có thiết kế dạng không gian mở nên ban ngày nhà hàng luôn tràn ngập gió biển . Về buổi đêm khi nhà hàng lên đèn quý khách sẽ cảm nhận được một không gian ấm cúng sang trọng, êm đềm . Với phong cách thiết kế nhà lá, tre kết hợp với sân vườn và thảm cỏ xanh mướt tạo cho thực khách cảm thấy dễ , thoải mái mỗi khi dùng bữa tại nhà hàng .
nha-hang-vua-bien-vung-tau-2

  Khi đến dùng bữa tại Nhà Hàng quý khách có thể yên tâm gửi xe tại Bãi Xe đầu đường Thùy Vân . Các du khách đi lẻ gia đình hay những đoàn khách du lịch đến hàng trăm khách với hàng loạt xe 45 chỗ cũng không phải lo lắng chỗ đậu xe hoặc phải đi bộ ra điểm hẹn để lên xe.

Menu nhà hàng Vua Biển Vũng Tàu

Nhà hàng Vua Biển Chuyên phục vụ các món ăn gia đình, và hải sản tươi sống mang đậm hương vị biển, Setup tiệc, sự kiện tại nhà hàng và tận nơi:
 • Cơm trưa và tối cho gia đình với các món mang đâm vị biển như: các loại cá biển kho tộ, canh chua, các món tôm rim, mực, các món đặc sản của Vũng Tàu với giá cả hợp lý,  nhân viên tận tình uy tín.
 • Phục vụ các Món hải sản đặc biệt, độc quyền: Cá ngừ Đại Dương, Tôm hùm Baby biển, Cá Hồng Phú Quý câu, cá Mó Đại Dương, Gà Đông Tảo....

 • Nhận phục vụ cơm đoàn các công ty, Tiệc Gala Diner với sức chứa nhà hàng lên đến 400 khách.  
 • Phục vụ tại chỗ cơm trưa và tiệc cho du khách ở các Villa, Home Stay 

nha-hang-vua-bien-1
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm trung ngành dịch vụ đã từng setup nhiều đơn vị nhà hàng lớn tai Vũng Tàu, Nguyên liệu thực phẩm đầu bào đảm bảo 100% hữu cơ tươi sống ( nguyên liệu sạch ) có đầy đủ chứng nhận an toàn . Vua Biển luôn hướng tới mục tiêu mang đến cho khu khách của mình những trải nghiệm tốt nhất về ẩm thực khi đến Thành Phố biển Vũng Tàu.

 Với mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất nhà hàng Vua Biển sẽ dừng nhận booking nếu đã đủ số lượng khách . Đây là 1 điểm nổi bật và được rất nhiều đơn vị du lịch đề cao khi lựa chọn làm điểm dùng bữa cho đoàn khách của mình . Nếu du khách đang ở hoặc chuẩn bị đến với thành phố biển Vũng Tàu cần tìm địa điểm dùng bữa cho gia đình , đoàn , công ty hay địa điểm tổ chức sự kiện , gala dinner cho đoàn thể công ty thì Nhà Hàng Vua Biển Vũng Tàu là sự lựa chọn hoản hảo cho bạn . 

Liên hệ đặt bàn tại nhà hàng Vua Biển Vũng Tàu

  Địa chỉ: Số 7 Nguyễn Hữu Tiến, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu ( đối diện 1A thùy vân, Bãi sau VT)

   Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100066831245385&mibextid=LQQJ4d 

   Hotline: 0967766322


   Tags:
   Địa điểm liên quan
   Nhà Hàng Vua Biển Vũng Tàu

   Nhà Hàng Vua Biển Vũng Tàu

   Số 7 Nguyễn Hữu Tiến , Thành Phố Vũng Tàu

    Nhà hàng Vua Biển ở Vũng Tàu là nhà hàng ẩm thực dành riêng cho việc phục vụ khách du lịch đến với Vũng Tàu . Nằm tại vị trí đắc địa - ngay trung tâm bãi sau Vũng Tàu ( Đối Diện số 1A Thùy Vân. ). Nhà Hàng Vua Biển có thiết...

   Xem thêm

   Khách sạn đã xem