Ngày khởi hành:
Hằng ngày
Thời gian:
1 ngày
Loại tour:
Tour ghép được
Điểm khởi hành:
Sapa
Điểm đến:
Lào Cai
Phương tiện:
Ô tô

140.000 đ
Đặt ngay
Ưu đãi đặc biệt
GIẢM 10 % GIÁ TOUR KHI KẾT HỢP ĐẶT PHÒNG
Lịch Trình Tour Chi Tiết

Mua ngay tấm vé tàu hỏa leo núi Mường Hoa và cùng trải nghiệm chuyến tàu leo núi dài nhất hiện nay . Hành trình chuyến tàu leo núi Mường Hoa đưa du khách qua thung lũng Mường Hoa tràn ngập sắc màu . Đặt vé tàu hỏa leo núi Mường Hoa ngay hôm nay để nhận ưu đãi giá tốt nhất .

Tàu hỏa leo núi Mường Hoa đi đâu

Tàu hỏa leo núi Mường Hoa xuất phát từ hotel mgallery tại thị trấn sa pa và kết thúc hành trình ở khu vực ga đi cáp treo fansipan. Với tổng chiều dài tương đương 2km, đây chính là tuyến hỏa xa chinh phục đỉnh núi dài nhất tại đất nước chúng ta đến bây giờ. Chuyến tàu hỏa leo núi Mường Hoa ngang qua 2 hầm và 4 cầu cạn với tốc độ lớn nhất đạt 10m/s, công suất đạt 2. 000 khách /giờ. Khi sử dụng tuyến tàu này có thể rút gọn thời gian di chuyển của khách du lịch xuống còn 4 phút, thay vì phải mất từ 15-20 phút đi bằng xe hơi trên đường núi khó khăn để đến ga cáp treo.

>>>Mua vé tàu hỏa leo núi Mường Hoa giá ưu đãi - gọi ngay 0984 419 471

Chi Phí Và Bao Gồm Tour

Giá vé tàu hỏa leo núi Mường Hoa năm 2023

  • Giá vé tàu hỏa leo núi Mường Hoa người lớn : 150.000đ/1 khách / 2 chiều khứ hồi
  • Giá vé tàu hỏa leo núi Mường Hoa trẻ em : 150.000đ/1 khách / 2 chiều khứ hồi
  • Trẻ em dưới 1.0m : miễn phí vé
>>>Mua vé tàu hỏa leo núi Mường Hoa giá ưu đãi - gọi ngay 0984 419 471


Chính Sách Quy Định

Tàu Hỏa Leo núi Mường Hoa có gì ?

Tàu hỏa leo núi Mường Hoa gồm hai toa xe lửa do thương hiệu garaventa ( thụy sĩ ) xây dựng và sinh. Mỗi toa có chiều dài 20m, rộng 3m, cân nặng lên đến 25 tấn, sức chứa 200 khách.Bên trong của toa tàu lửa chinh phục đỉnh núi mường hoa gợi nhắc bức ảnh những toa xe lửa truyền thống, bảnh bao và lịch sự của âu châu với chuỗi thắp sáng, quạt trần cổ, những đường nẹp kim loại dát vàng sang trọng.

  • Phần thân tàu được thiết kế xung quanh là lớp cửa kính trong thời gian suốt, đồng ý khách du lịch thu vào tầm mắt quang cảnh như tranh vẽ của rừng núi tây bắc.
  • Cho đến tận thời điểm hiện nay, hỏa xa chinh phục đỉnh núi mường hoa vẫn là chuyến xe lửa chinh phục đỉnh núi dài nhất , tối tân hàng đầu nước việt nam.
  • Vào những ngày hè, cả trước và sau cuộc hành trình 2km, mọi người sẽ được trải nghiệm cảm nhận chạy dọc theo đồi núi, vượt xa những cây cầu cạn và chiêm ngưỡng đầy đủ sắc đẹp của rừng núi, của ruộng bậc thang bên những làn mây xà vào khung cửa.
  • Tàu hỏa mường hoa dẫn đến cho khách du lịch những trải qua khoái chí và đưa bức ảnh khe núi mường hoa nổi bật tiến lại hơn với khách du lịch từ phía trên cao.
  • Chuyến đi trên tàu mường hoa cung cấp cho bạn một cảm giác rất bổ ích, chúng ta sẻ được thưởng thức một cách tổng thể, toàn cảnh sắc đẹp từ phía trên cao của khe núi mường hoa và cảm giác được sắc đẹp mà môi trường tự nhiên, đất trời mang trao tặng của xứ sở sapa.

Với những trải nghiệm độc đáo và tuyệt vời, tàu hỏa leo núi Mường Hoa đã trở thành một điểm đến hấp dẫn của du khách khi đến với Sa Pa. Nếu bạn muốn thưởng thức cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp của vùng núi Tây Bắc, hãy tham gia trải nghiệm tàu hỏa leo núi Mường Hoa và khám phá những điều tuyệt vời trên đỉnh Fansipan.

>>>Mua vé tàu hỏa leo núi Mường Hoa giá ưu đãi - gọi ngay 0984 419 471

Tour Tương Tự