Ngày khởi hành:
Hằng ngày
Thời gian:
1 lượt
Loại tour:
Tour ghép được
Điểm khởi hành:
Lào Cai
Điểm đến:
Lào Cai
Phương tiện:
Ô tô

140.000 đ
Đặt ngay
Ưu đãi đặc biệt
GIẢM 10 % GIÁ TOUR KHI KẾT HỢP ĐẶT PHÒNG
Lịch Trình Tour Chi Tiết

Mua ngay tấm vé tàu hỏa leo núi đỉnh Fansipan và cùng trải nghiệm chuyến tàu leo núi ở nóc nhà Đông Dương . Hành trình chuyến tàu leo núi đỉnh Fansipan giúp du khách đến với cột mốc cao nhất của đỉnh Fansipan được nhanh  nhât . Đặt vé tàu hỏa leo núi đỉnh Fansipanngay hôm nay để nhận ưu đãi giá tốt nhất .

Hành trình chuyến tàu hỏa leo núi tuyến đỉnh Fansipan

  Hành trình di chuyển của xe lửa chinh phục đỉnh núi Fansipan được xây dựng cong lượn theo hình vòng cung và chui qua 1 hầm ngầm ở khu đại tượng phật. Điều đó giúp cho du khách trên tàu có những xúc cảm vừa kịch tính vì khác biệt , vừa thích vì được tổng quan ngắm toàn cảnh môi trường tự nhiên trên đỉnh fansipan

 Thiết kế của tàu hỏa leo núi đỉnh Fansipan chỉ có một buồng lái chạy cả chiều đi và chiều về với sức chứa 60 khách du lịch/một lần chạy. Tàu sẽ chạy chặng đường dài 228m dần dần nhà ga đỗ quyên ( gần chùa hạ ) đến nhà ga trúc mây ( dưới chân cột cờ ) với khác biệt độ tốt hơn 100m, trong khoảng thời gian 2, 5 phút, đưa khách du lịch lên tới gần nóc nhà đông dương.

>>>Mua vé tàu hỏa leo núi đỉnh Fansipan giá ưu đãi - gọi ngay 0984 419 471


Chi Phí Và Bao Gồm Tour

Giá vé tàu hỏa leo núi đỉnh Fansipan năm 2023

  • Giá vé tàu hỏa leo núi đỉnh Fansipan người lớn : 150.000đ/1 khách / 2 chiều khứ hồi
  • Giá vé tàu hỏa leo núi đỉnh Fansipan trẻ em : 150.000đ/1 khách / 2 chiều khứ hồi
  • Trẻ em dưới 1.0m : miễn phí vé
>>>Mua vé tàu hỏa leo núi đỉnh Fansipan giá ưu đãi - gọi ngay 0984 419 471


Chính Sách Quy Định

Trải nghiệm khi đi tàu hỏa leo núi đỉnh Fansipan

Tàu hỏa leo núi đỉnh Fansipan là một phương tiện vận chuyển độc đáo tại Việt Nam, mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên khi du lịch đến với khu du lịch sinh thái Sun World Fansipan Legend tại thành phố Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

Tàu hỏa leo núi đỉnh Fansipan có chiều dài 2.280m, khởi hành từ ga Trạm D2, nằm ở độ cao 1.500m so với mực nước biển và kết thúc tại ga Fansipan, nơi đây là điểm cao nhất của đỉnh núi Fansipan với độ cao 3.143m. Trên tàu, du khách có thể thưởng ngoạn toàn cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của núi rừng Tây Bắc Việt Nam, với những cánh rừng thông xanh mướt, những thửa ruộng bậc thang và những dòng suối mát lạnh.

Tàu hỏa leo núi đỉnh Fansipan được trang bị đầy đủ tiện nghi như ghế ngồi êm ái, màn hình hiển thị thông tin, hệ thống thông gió, nóng lạnh, an ninh đảm bảo. Ngoài ra, tàu hỏa còn được thiết kế đặc biệt với cửa sổ trên suốt, cho phép du khách ngắm nhìn toàn cảnh đường ray leo núi cùng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp bên dưới. Đặc biệt, trên tàu còn có các hướng dẫn viên nhiệt tình, chu đáo, giúp du khách hiểu rõ hơn về địa danh và lịch sử của vùng núi Tây Bắc.

Với sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và thiên nhiên tươi đẹp, tàu hỏa leo núi đỉnh Fansipan là một trải nghiệm thú vị không thể bỏ qua khi du lịch đến với Sa Pa.


>>>Mua vé tàu hỏa leo núi Mường Hoa giá ưu đãi - gọi ngay 0984 419 471


Tour Tương Tự