Ngày khởi hành:
Hằng ngày
Thời gian:
1 Ngày
Loại tour:
Tour ghép được
Điểm khởi hành:
Phú Quốc
Điểm đến:
Phú Quốc
Phương tiện:
Ô tô

220.000 đ
Đặt ngay
Ưu đãi đặc biệt
GIẢM 10 % GIÁ TOUR KHI KẾT HỢP ĐẶT PHÒNG
Lịch Trình Tour Chi Tiết

Grand World Phú Quốc là một điểm du lịch mới toanh hứa hẹn mang đến muôn vàn điều hấp dẫn cho du khách trong năm 2021, mang đậm phong cách trời Âu. 

 Được định hướng trở thành "Thành phố không ngủ", khu phức hợp mang phong cách châu Âu này bao gồm các hoạt động kinh doanh, giải trí 24/7 sẽ cực kỳ thích hợp để vui chơi, khám phá hoạt động về đêm tại đảo ngọc Phú Quốc. 

 


Chi Phí Và Bao Gồm Tour

Tất cả tạo nên một tổng thể giao thoa văn hoá giữa không gian nghệ thuật bản sắc Việt và các lễ hội đường phố phong cách châu Âu. Đồng thời, nơi đây sẽ thường xuyên được tổ chức các đại nhạc hội tầm cỡ quốc tế với sức chứa hàng chục nghìn người, là điểm nhấn có 1-0-2 tại Phú Quốc.

Hẹn gặp lại bạn tại Phú Quốc với trọn vẹn sức khỏe và niềm vui cùng Cuồng Du Lịch! 

BẢNG GIÁ VÉ GRAND WORLD PHÚ QUỐC RẺ NHẤT 2023


Chính Sách Quy Định

Nơi đây sở hữu hàng hàng nghìn điểm “sống ảo” hút hồn du khách như: kênh đào Venice đậm chất Ý với những con thuyền Gondola lãng mạn, hồ Tình yêu thơ mộng với vở diễn đỉnh cao của nghệ thuật âm nhạc, nước, ánh sáng đã thành hình.

 Bên cạnh đó, Bảo tàng Gấu Teddy, Công viên nghệ thuật đương đại Urban Park, Tháp Hẹn hò… cũng đang được hoàn thành, hứa hẹn mở ra khung cảnh châu Âu lộng lẫy, phồn hoa ngay giữa Grand World. Tất cả tạo nên một quần thể giải trí giao thoa đồ sộ, là cơ sở để Grand World vươn mình trở thành “thành phố không ngủ” đầu tiên ở Việt Nam trong tương lai.

 Đặc biệt, dưới bàn tay của đạo diễn nghệ thuật hàng đầu Việt Nam - đạo diễn Việt Tú, các hoạt động lễ hội, giải trí với quy mô lớn đang được dàn dựng như sân khấu thực cảnh bằng công nghệ hiện đại đưa người xem lạc vào không gian văn hoá cổ xưa, cùng loạt hoạt động đi thuyền ngắm cảnh, đắm mình nghe nhạc opera, vẽ tranh đường phố, ảo thuật, âm nhạc, biểu diễn thời trang… đậm chất Ý trên kênh đào Venice.

Tour Tương Tự