Ngày khởi hành:
Hằng ngày
Thời gian:
1 Ngày
Loại tour:
Tour 1 ngày
Điểm khởi hành:
Phú Quốc
Điểm đến:
Phú Quốc
Phương tiện:
Ô tô + Tàu Du Lịch

Ưu đãi đặc biệt
GIẢM 10 % GIÁ TOUR KHI KẾT HỢP ĐẶT PHÒNG
Lịch Trình Tour Chi Tiết

Tham gia trải nghiệm câu cá, lặn ngắm san hô và những đàn cá đầy đủ màu sắc tại thiên đường Hòn Dăm Ngang (Hòn Gầm Ghì) hay vẻ đẹp của Hòn Móng Tay thơ mộng cũng như bãi cắt trắng dài của Hòn Mây Rút.

Chi Phí Và Bao Gồm Tour

Giá tour 2 đảo Phú Quốc 

Đi ghép : 480.000đ/ vé

Đi riêng : Liên hệ để biết chi tiết giá

Giá tour 2 đảo bao gồm :

  • Hướng Dẫn Viên
  • Xe đưa đón khách sạn
  • Tàu du lịch , dụng cụ câu cá lặn san hô
  • Bữa trưa trên tàu

Lưu ý:

  • Quý khách chuẩn bị : khăn tắm, đồ bơi, kem chống nắng,…
  • Lịch trình có thể thay đổi thứ tự do đều kiện thời tiết nhưng vẩn đảm bảo đủ các điểm tham quan trong chương trình

Giá tour áp dụng cho quý khách ở khu vực thị trấn Dương Đông , Bãi Trường .Quý khách có thể tham khảo mức phụ thu tiền xe nếu ở khách sạn khu vực khác :

  • Bãi Ông Lang: 100.000đ/người
  • Phía bắc đảo vinpear phụ thu 1.000.000/lượt ( áp dụng cho nhóm từ 2 pax trở lên)

Chính Sách Trẻ Em

  • Thông báo với chúng tôi nếu bạn là người ăn chay, Trẻ con dưới 1m được miễn phí Tour , và trên 1m40 tính như người lớn .
  • Mỗi gia đình chỉ được miễn phí 01 trẻ em theo tour nếu trẻ trên 1m và dưới 1m4 , 2 trẻ sẽ được tính thành 1 người lớn.
Chính Sách Quy Định

HÒN MÂY RÚT - MÓNG TAY - DĂM NGANG... Ở PHÚ QUỐC

An Thới là thị trấn phía nam của Phú Quốc - ngoài khơi có khoảng 18 hòn đảo lớn nhỏ. Ngày nay du lịch phát triển, nhiều du khách về đây để tìm nét HOANG SƠ CỦA BIỂN ...hay đơn giản là phơi mình trên nắng, câu cá, bơi ngắm lòng đại dương...

Các hòn đảo được du khách "check in" nhiều hiện nay: Mây Rút Trong, Mây Rút Ngoài, Móng Tay, Gầm Ghì, Hòn Khô, Hòn Dăm Ngang, Hòn Thơm...

Du khách muốn ra đây đầu tiên cần di chuyển từ nơi mình ở ra cảng An Thới: tự đi xe máy, xe ôm hay thuê xe du lịch 7c, 16c...

Rồi sau đó thuê tàu câu cá, cano, vỏ lãi...

1.Tàu Câu Cá Du Lịch (dạng lớn có thể đi được 40 khách, được trang bị áo phao đầy đủ, có nhà vệ sinh, tắm nước ngọt, bếp nấu ăn, ghê bố phơi nắng, bàn ăn uống, đánh bài, có ống câu cá, mồi câu luôn sẵn sàng...đi bằng tàu này mất từ 60 - 90p mới tới Mây Rút Trong)

2. Cano: ca nô lớn có thể đi được 20 khách - áo phao đầy đủ, tốc độ nhanh 30p là tới

3. Vỏ Lãi: khoảng 6 - 8 khách, lớn tuổi và trẻ em nhìn hơi sợ, mất khoảng 40p...

Khi đi ra các hòn trên du khách nên trải nghiệm: câu cá trên biển, bơi ngắm san hô, phơi nắng trên các hòn cho bớt trắng hehe...

Thời gian cần cho cuộc hành trình này tính từ lúc lên tàu tại An Thới ít nhất là 5 tiếng, và đi càng sớm càng tốt, nên đặt tàu trước, thức sớm trời đẹp có thể thưởng lảm BÌNH MINH trên PHÚ QUỐC.