Ngày khởi hành:
Hằng ngày
Thời gian:
Vé 1 Ngày
Loại tour:
Tour ghép được
Điểm khởi hành:
Hải Phòng
Điểm đến:
Hải Phòng
Phương tiện:
Ô tô

150.000 đ
Đặt ngay
Ưu đãi đặc biệt
GIẢM 10 % GIÁ TOUR KHI KẾT HỢP ĐẶT PHÒNG
Lịch Trình Tour Chi Tiết

Vé Cáp Treo Cát Bà là vé sử dụng đi trên tuyến Cáp treo Cát Hải – Phù Long- Hiền Hào - Cát Đồn-Cát Bà . Cáp Treo Cát đang giữ kỷ lục trụ cáp treo cao nhất thế giới với 214.8m và  nhà ga rộng nhất  . Việc sử dụng cáp treo vừa bảo vệ  quần thể thiên nhiên , vừa giúp du lịch Cát Bà bước sang 1 kỷ nguyên mới.

Cáp treo Cát Bà có tất cả 5 nhà ga bao gồm : Ga Cát Hải , Ga Phù Long , Ga Hiền Hảo , Ga Cát Đồn và Ga Cát Bà. Toàn tuyến Cáp Treo Cát Bà có tổng cộng 60 cabin, mỗi cabin có sức chứa 30 khách, hoạt động với công suất 4.500 khách/1 giờ.

cap-treo-cat-ba-14


 Lịch trình Cáp Treo Cát Bà Tuyến: Cát Hải – Phù Long – Cát Hải

 • Giờ hoạt động: 9h00 – 11h00 & 13h00 – 17h00
 • Thời gian di chuyển trên Cáp: 8 – 10p/ lượt. Chạy liên tục đến khi hết nhu cầu khách đi.

cap-treo-cat-ba-17

Lịch trình xe bus đi Cáp Treo Cát Bà 

Tuy rằng Cáp Treo Cát Bà cách trung tâm thành phố Hải Phòng và sân bay Cát Bi nhưng các ban đừng lo lắng vì hiện tại SunWold đã có xe đưa đón miễn phí nhé
 • Xuất bến tại Cát Bà – Phù Long: 8h10 – 11h00 & 12h00 – 16h30. Đón khách tại trung tâm Cát Bà.
 • Xuất bến tại Ga cáp treo Phù Long- Cát Bà: 9h15 – 11h00 & 17h00
 • Xuất bến mỗi 10 phút/lần. Thời gian di chuyển 35 – 40p/ lượt.

Chi Phí Và Bao Gồm Tour

Giá Vé Cáp Treo Cát Bà

Giá vé Cáp Treo Cát Bà vận chuyển hành khách quy định như sau :

 • Giá Vé Cáp Cát Bà 1 chiều  : 150.000Đ/Lượt/người lớn
 • Giá Vé Cáp Cát Bà 1 chiều : 200.000đ/người lớn; 150.000đ/trẻ em
 • Giá Vé Cáp Cát Bà theo tháng  ( 30 ngày ) : 1.500.000Đ
 • Giá Vé Cáp Cát Bà 1 chiều theo quý ( 90 ngày ) : 3.000.000Đ
 • Giá Vé Cáp Cát Bà 1 chiều theo năm ( 365 ngày ) : 5.000.000Đ

cap-treo-cat-ba-18

Quy định về giá vé cáp treo Cát Bà :

 •  Đối với vé tháng, quý , năm không giới hạn 2 chiều. Không phân biệt vé người lớn, vé trẻ em, áp dụng chính chủ phải có thông tin cá nhân và ảnh đi kèm.
 •  Trẻ em cao dưới 1m00 được miễn vé vào cổng.
 •  Trẻ em cao từ 1m00 - 1m40 Trê em cao ti 1m00 - 1m40 áp dụng giá dành cho trẻ em
 •  Trẻ em cao trên 1m40 áp dụng giá vé dành cho người lớn.

Giá Vé vận Chuyển Hành Lý khi đi Cáp Treo Cát Bà

 •  Miễn phí 01 hành lý xách tay mang theo người lên cáp treo (quy định như tại các sân bay)
 •  Các loại hàng hóa khác (thùng xốp, thùng giấy,…) vận chuyển bằng cáp vận chuyển hàng hóa tính phí
  •  50,000VND/thùng size nhỏ
  •  100,000VND/thùng size to,
 • Chú ý: không được mang các loại hàng hóa thủy hải sản không được đóng gói cẩn thận, gây chảy nước, bốc mùi lên cáp treo.


Chính Sách Quy Định

Đến với Cáp Treo Cát Bà, du khách sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh “viên ngọc” của Vịnh Bắc Bộ trên tuyến cáp treo hiện đại nhất thế giới, nối liền từ trung tâm đảo Cát Hải đến thị trấn Cát Bà. Tuyến cáp treo Cát Bà mang tới cho du khách một phương tiện di chuyển mới, vô cùng thuận tiện, không những bảo vệ môi trường, mà còn rút ngắn một nửa thời gian di chuyển so với thời gian di chuyển với các phương tiện khác. 

Tuyến Cáp Treo Cát Hải Phù Long

Trong giai đoạn đầu, Cáp Treo Cát Bà chính thức đưa vào hoạt động tuyến cáp treo ba dây Cát Hải – Phù Long . Tuyến cáp treo Cát Hải - Phù Long có tổng chiều dài 3.955m, công suất 4.500 khách/giờ, gồm 60 cabin với sức chứa 30 khách/cabin. Tuyến cáp treo này được thiết kế nhằm đưa du khách di chuyển nhanh chóng từ đảo Cát Hải đến gần khu vực bến Cái Viềng trên đảo Cát Bà. Đặc biệt, tuyến cáp treo Cát Hải – Phù Long có trụ cáp cao tới 214,8 m, được Tổ chức Guinness Thế giới công nhận là “Trụ cáp treo cao nhất thế giới”.

Hệ Thống Nhà Ga Cáp Treo Cát Bà

Điểm nhấn trong tuyến Cáp Treo Cát Bà không chỉ có “Trụ cáp treo cao nhất thế giới” mà còn ở kiến trúc khá độc đáo của hai nhà ga Cát Hải và Phù Long.

Trong giai đoạn đầu, Cáp Treo Cát Bà đưa vào hoạt động hai nhà ga cáp treo là Nhà ga Cát Hải và Nhà ga Phù Long, trong tổng số năm nhà ga của dự án. Cùng với tuyến cáp treo ba dây mới, nhà ga Cát Hải và nhà ga Phù Long với diện tích lớn, thiết kế hiện đại, hình thức kiến trúc công trình theo hướng thuần Việt, mang đậm hơi thở của vùng đất xứ cảng.

Ga Cát Hải

Nhà Ga đi Cát Hải mang đậm dấu ấn ngành công nghiệp đóng tàu của thành phố cảng, với kiến trúc mô phỏng sinh động xưởng đóng tàu cổ. Nội thất nhà ga đi sử dụng nhiều vật liệu kim loại cổ xưa, các chi tiết, phụ kiện đóng tàu như mái nhôm, kèo thép… được để thô mộc, nguyên bản khiến du khách ngỡ như đang lạc bước vào một xưởng đóng tàu thực thụ.

cap-treo-cat-ba-1

Ga Phù Long

Ga đến Phù Long lại lấy cảm hứng thiết kế từ hình ảnh nhà ga nằm giữa vùng nước rừng ngập mặn, với tổng diện tích 4.894m2, nhà ga có kiến trúc bên ngoài theo phong cách nhiệt đới, gần gũi với thiên nhiên, còn nội thất bên trong nhà ga lại mô phỏng lòng đại dương rộng lớn.


Tour Tương Tự