Ngày khởi hành:
Hằng ngày
Thời gian:
1 ngày
Loại tour:
Trọn gói
Điểm khởi hành:
Kiên Giang
Điểm đến:
Phú Quốc
Phương tiện:
Ô tô

650.000 đ
Đặt ngay
Ưu đãi đặc biệt
GIẢM 10 % GIÁ TOUR KHI KẾT HỢP ĐẶT PHÒNG
Lịch Trình Tour Chi Tiết

Tuyến cáp treo Hòn THơm nằm ở bãi Đất đỏ, An Thới, Phú Quốc, đây là cực Nam của đảo Phú Quốc. Đoạn cáp treo này đưa ta tới điểm giới hạn chân là Hòn Thơm. Bạn chỉ nên mua vé cáp treo Hòn Thơm và sau ấy mang thể im tâm “băng qua biển” trên tuyến cáp treo ba dây được kiểm tra là hiện đại nhất hiện nay.

Cáp treo Hòn Thơm ở Phú Quốc mang gì hấp dẫn?

Như đã tổng thể ở trên, Cáp treo Hòn Thơm quyến rũ du khách bởi hai hạng mục được đầu tư với quy mô lớn, bao gồm:

Với chiều dài khủng lên đến 7.899,9m, cáp treo được Guinness công nhận là cáp treo ba dây vượt biển dài nhất thế giới. Nó sẽ đưa bạn từ điểm cực Nam của Phú Quốc để đến điểm dừng chân trong chuyến chu du này là Bãi Trào.

Sau khi đặt chân tới hòn đảo xanh rì với bãi cát vàng trải dài, bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động lôi kéo tại đây. Chẳng hạn như tắm biển Hòn Thơm, lặn ngắm san hô, dù lượn, motor dưới nước,... Ngoài ra còn mang cả hoạt động câu cá, câu mực ban đêm và thưởng thức các món hải sản tươi ngon mang giá tốt bất ngờ.

Công viên nước Aquatopia được biết đến là công viên to nhất Đông Nam Á. Toàn khu được chia thành 6 khu vực theo các chủ đề khác nhau. Mỗi chủ đề sẽ với những trò chơi quyến rũ đang chờ đón bạn.

Nơi đây cũng tập kết hơn 20 trò chơi cảm giác mạnh khác nhau. Tất cả đều được lắp đặt và vận hành theo ngoại hình của những tổ chức uy tín nhất trên thế giới. Hoặc nếu bạn không thể tham dự vào các trò chơi đó, ở đây cũng sẽ với các hoạt động tiêu khiển khác để dùng cho bạn.

Chi Phí Và Bao Gồm Tour

Bảng Giá Vé Cáp Treo Hòn Thơm 1 Chiều


Chính Sách Quy Định

Nên mua vé cáp treo Hòn Thơm 1 chiều ở đâu?

Hiện nay, mang siêu rộng rãi phương pháp để tậu được vé cáp treo Hòn Thơm. Chẳng hạn như bạn mang thể liên hệ tới các đại lý uy tín chuyên phân phối vé của địa điểm du lịch này. Đại lý vé Cáp Treo  Cuồng Du Lịch là một trong các đại lý được cực kỳ rộng rãi quý khách du lịch tự túc hoặc du lịch theo đoàn đặt chọn vé.

Mua vé cáp treo hòn thơm 1 chiều tại Đại lý Cuồng Du Lịch bạn được gì?

●       Giá vé phải chăng nhất thị trường, chiết khấu cao cho khách hàng. Đặc biệt, sẽ với nhiều ưu đãi khác cho khách đoàn lúc bạn tậu vé mang số lượng lớn.

●       Giao dịch online nhanh chóng, một thể lợi, giúp giải quyết tình trạng hết vé vào mùa cao điểm. Hơn nữa bạn cũng ko cần buộc phải xếp hàng chờ lâu chỉ để tìm vé.

●       Đảm bảo phân phối nguồn vé bảo đảm chất lượng, còn hạn sử dụng, đơn vị sẵn sàng chịu trách nhiệm nếu như vé của bạn sở hữu nảy sinh vấn đề. Miễn tổn phí giao vé tận nơi cho khách hàng.

●       Bởi vì hiện nay mang siêu phổ biến du khách đã rơi vào tình trạng “tình mất tật mang” do bị lừa bởi các shop bán vé ko uy tín. Do ấy đại lý luôn đặt chữ tín và thuận tiện của người mua lên hàng đầu, kể ko với vẻ giả.

Từ các thông báo trên, trường hợp bạn đang mang nhu cầu muốn đặt vé để tham quan và vui chơi tại cáp treo Hòn Thơm, hãy shop đến Đại lý vé Cáp Treo sớm nhất để nhận được chuyên dụng cho nhiệt tình nhé!

Tour Tương Tự