Cuồng du lịch vừa có 1 chuyến du lịch cực thú vị ở Đà Nẵng và cũng có kha khá thứ để chia sẻ với các bạn đây. Có đi du lịch Đà Nẵng rồi mới hiểu vì sao Đà Nẵng được đánh giá là thành phố đáng sống nhất Việt Nam thậm chí lọt top thế giới.

Đường phố ở Đà Nẵng cực kỳ sạch sẽ luôn nha các bạn. bởi thế nhiều du khách chọn du lịch Đà Nẵng ngày càng nhiều. và cũng vì thế càng có nhiều công ty tour Đà Nẵng đã mọc lên để phục vụ cho nhu cầu du lịch Đà Nẵng của nhiều du khách. Hầu như ở đâu có chuyến bay thẳng đến Đà Nẵng là ở đó có công ty tour Đà Nẵng à. Đơn cử như ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh là 2 thành phố lớn ở VN, các công ty du lịch ở đây khá nhiều, nên bạn có nhiều lựa chọn về các công ty tổ chức tour Đà Nẵng cho mình. Còn nếu các bạn đã nghiên cứu rất kỹ những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng giá rẻ rồi thì cứ thế vác balo lên mà đi du lịch Đà Nẵng tự túc thôi.

Thành phố biển Đà Nẵng thu hút nhiều người tìm đến khám phá du lịch Đà Nẵng bởi vì những bãi biển trải dài, những khu vui chơi giải trí quy mô tầm cỡ, những món ăn hải sản cực ngon miệng nữa và nhất là sự mến khách của người dân tại thiên đường du lịch Đà Nẵng này nữa.

Nào, Cuồng du lịch nôn nóng muốn được giới thiệu đến các bạn những địa điểm du lịch Đà Nẵng hot nhất quá, cùng Cuồng du lịch khám phá xem nào

1. Bà Nà Hills Đà Nẵng 

video-thuc-te-danh-sach-28-dia-dia-du-di-da-nang-hot-nhat-hien-nay (8)

Khu vui chơi giải trí Bà Nà Hills đã trở thành địa điểm du lịch Đà Nẵng nổi tiếng nhất rồi. không hẵn được biết đến trên khắp cả nước Việt Nam mà nó còn nổi tiếng khắp cả các trang chia sẻ kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng của bạn bè quốc tế nữa. 

Khu vui chơi giải trí Bà Nà Hills này nằm cách trung tâm khoảng chừng 40km, khá là xa nên kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng vui chơi Bà Nà Hills là các bạn nên đi sớm sớm một chút nha, chứ đi trễ quá thời gian di chuyển lại nhiều mà trong địa điểm du lịch Đà Nẵng này có cả đống trò chơi, đi trễ quá chơi không được nhiêu thì lại phí cái vé đi.

À giá vé của Bà Nà Hills đang được bán với giá niêm yết tại cổng của địa điểm du lịch Đà Nẵng này là 750.000đ/vé nha các bạn.

Nếu các bạn muốn mua vé Bà Nà Hills giá rẻ thì đừng quên gọi cho Cuồng du lịch, vì Cuồng du lịch là đại lý bán vé Bà Nà Hills giá rẻ mà.

Bà Nà Hills dần dần chiếm trọn trái tim của những khách du lịch Đà Nẵng bởi đây là công trình vui chơi có quy mô hoành tráng nhất hiện nay. Tuyến cáp treo lên khu vui chơi giải trí Bà Nà Hills cũng là một trong những lý do khiến khách du lịch Đà Nẵng đến Bà Nà Hills nhiều như thế. Tuyến cáp treo ở tại địa điểm du lịch Đà Nẵng này sẽ đưa các bạn đến với chốn tiên cảnh.

Ở tại địa điểm du lịch Đà Nẵng nổi tiếng nhất Bà Nà Hills có rất nhiều những thứ để bạn có thể khám phá trong chuyến du lịch Đà Nẵng, từ Làng Pháp, đến vườn hoa, đến khu vui chơi Fantasy Park, rồi chùa Linh Ứng, Khu tâm linh, Khu tượng sáp, và đặc sắc nhất có lẽ là Cầu Vàng Đà Nẵng rồi.

Trong các tour Đà Nẵng thì thường sẽ có tham quan tại địa điểm du lịch Đà Nẵng này các bạn nhé. bởi vì khách du lịch Đà Nẵng hiện nay cứ đi tour Đà Nẵng là lại muốn khám phá tại Bà Nà Hills. 

Trong địa điểm du lịch Đà Nẵng này cũng có những nhà hàng ăn uống và cũng có rất nhiều kiosk bán thức ăn, nước uống dọc bên trong khu vui chơi. Còn nếu như bạn dành cả ngày tham quan tại địa điểm du lịch Đà Nẵng này thì có thể dùng buffet trưa tại nhà hàng trong Bà Nà Hills nhé.

Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng của Cuồng thì ăn buffet trưa trong địa điểm du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hills là rẻ và ngon nhất. bởi vì 1 vé buffet chỉ co 250.000đ/vé thôi mà các bạn ăn uống tẹt ga, no nê luôn

Còn như các bạn gọi món trong những nhà hàng tại Bà Nà Hills Đà Nẵng thì đơn cử 1 món ăn rẻ nhất như bún thịt nướng cũng đa 120.000đ/phần rồi, mà so với ăn no để vui chơi trong Bà Nà Hills thì tô bún đó xá gì chứ. Nên cái này là cuồng chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch Đà Nẵng giá rẻ thì thôi ăn buffet cho lành nha.

2. Bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng

video-thuc-te-danh-sach-28-dia-dia-du-di-da-nang-hot-nhat-hien-nay (4)

bãi biển Mỹ Khê là bãi biển gần trung tâm thành phố Đà Nẵng nhất. đó cũng chính là lý do vì sao địa điểm du lịch Đà Nẵng này lại trở nên hút khách như thế. nếu các bạn đi tour Đà Nẵng thì các bạn để ý nha, trong bất cứ tour Đà Nẵng nào cũng có địa điểm du lịch Đà Nẵng này trong lịch trình cả. Vì thuận tiện đường xá di chuyển, địa điểm du lịch Đà Nẵng này xung quanh lại có nhiều khách sạn Đà Nẵng và những nhà hàng Đà Nẵng khác nữa nên khách du lịch Đà Nẵng hay chon bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng là như thế đó.

Bãi biển Mỹ Khê có 1 bãi cát rất rộng, các bạn thấy không, do đó rất nhiều công ty tổ chức tour Đà Nẵng cho nhân viên của mình đi thường chọn địa điểm du lịch Đà Nẵng này làm nơi tổ chức team-building trên biển Mỹ Khê rất tuyệt vời nữa đó nha.

Cuồng thấy là ở bãi biển Mỹ Khê này khách du lịch Đà Nẵng ra tắm biển hơi muộn nha các bạn. Cuồng du lịch đến tắm biển Mỹ Khê Đà Nẵng lúc đã hơn 5 chiều rồi mà tại địa điểm du lịch Đà Nẵng này cũng còn khách quá trời luôn. Mà Cuồng thấy 1 điều là ở địa điểm du lịch Đà Nẵng này hình như bãi cát không có được thoải cho lắm, mà có vài đoạn bãi cát bị sụt xuống 1 ít. Không đáng kể đâu nha các bạn, chỉ là cuồng thấy thì chia sẻ đến các bạn trước khi đi du lịch Đà Nẵng thôi à.

Còn 1 cái cũng hay nữa là ở địa điểm du lịch Đà Nẵng này hình như không có người bán hàng rong luôn ý. Cái này cũng là cái hay của ngành du lịch Đà Nẵng vì như thế sẽ giữ được mỹ quan cho thành phố, giữ được vệ sinh cho bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng này và cũng là để tránh gây khó chịu cho khách nước ngoài khi có dịp ghé thăm VN mà đi du lịch Đà Nẵng. nhưng mà lỡ như các bạn tắm biển Mỹ Khê Đà Nẵng xong mà thèm ăn vặt thì phải ra đường lớn mới có đồ ăn nha, đi bộ qua bãi cát ở tại địa điểm du lịch Đà Nẵng này cũng phê phết đó.

3. Cầu Vàng – Bà Nà Hills Đà Nẵng 

video-thuc-te-danh-sach-28-dia-dia-du-di-da-nang-hot-nhat-hien-nay (6)

Nhắc tới du lịch Đà Nẵng không ai quên nhắc đến khu vui chơi giải trí Bà Nà Hills, mà đã đến địa điểm du lịch Đà Nẵng này rồi thì không ai không ghé qua cầu Vàng, là cái cầu có hình bàn tay to tướng bằng xi măng nâng đỡ cái cầu đó các bạn.

Chắc nó quá nổi tiếng rồi nhỉ. Gọi nó là địa điểm du lịch Đà Nẵng cũng không đúng lắm, vì nó thực tế chỉ là 1 cảnh quan trong 1 khu vui chơi Bà Nà Hills thôi. Nhưng mà cuồng dám chắc với các bạn luôn, ai đi du lịch Đà Nẵng cũng muốn check in tại Cầu Vàng Đà Nẵng này hết trơn nha.

Các bạn xem clip là đủ thấy rồi đúng không, dòng người đông nghẹt thế kia cơ mà. Địa điểm du lịch Đà Nẵng này không chỉ nổi tiếng với những khách du lịch Đà Nẵng trong nước đâu, các bạn biết không, nó thậm chí có hẵn topic riêng để chia sẻ hình ảnh cũng như những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng trên khắp các diễn đàn chia sẻ du lịch Đà Nẵng trên thế giới nữa đấy, đừng đùa. Nhỏ nhưng có võ à nha.

Để vào tham quan được địa điểm du lịch Đà Nẵng này các bạn không mất vé gì đâu, nhưng nhớ là khi vào tham quan vui chơi ở Bà Nà Hills thì nhớ xin cái bản đồ, không là không biết đâu là đâu luôn đó vì địa điểm du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hills rộng cực kỳ, nó là cả quả núi cơ mà, nên lỡ mà có đi lạc thì còn có cái bản đồ dẫn ra. Có bản đồ cũng sẽ giúp các bạn tìm được đường đến Cầu Vàng Đà Nẵng dễ dàng hơn nữa. 

Cây cầu Vàng trên đỉnh Bà Nà là từ khóa nóng trên những diễn đàn du lịch Đà Nẵng trong và ngoài nước. Ngoài các trang mạng Việt Nam, cộng đồng quốc tế cũng bàn tán sôi nổi về sự độc đáo của tác phẩm này. Địa điểm du lịch Đà Nẵng này được rất nhiều du khách quan tâm trong thời gian gần đây. Cầu Vàng sở hữu kiến trúc độc lạ với đôi bàn tay khổng lồ rêu phong nâng đỡ cây cầu như một dải lụa phía trên. cầu Vàng chính là một bối cảnh mới cho bức ảnh selfie đáng kinh ngạc.

4. Cầu Rồng Đà Nẵng 

video-thuc-te-danh-sach-28-dia-dia-du-di-da-nang-hot-nhat-hien-nay (20)

Một trong những biểu tượng bất hủ của du lịch Đà Nẵng đó là chiếc cầu có hình con rồng độc nhất vô nhị này. Với kiến trúc hình một chú rồng đang vươn mình ra biển lớn, cầu Rồng Đà Nẵng gần như là điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến du lịch Đà Nẵng. Ngoài ra, vào những khung giờ nhất định cầu Rồng còn “biểu diễn” phun lửa, phun nước rất độc đáo. Cầu Rồng Đà Nẵng có kiến trúc độc đáo mô phỏng hình con rồng thời Lý mạnh mẽ vươn ra biển, trở thành điểm nhấn quan trọng, là biểu tượng kiến trúc của thành phố. Nét đặc trưng của cầu dễ phân biệt đó là mô hình hệ thống kết cấu dầm thép dưới dạng một con rồng bay qua sông Hàn, hướng ra biển. Đây được cho là thiết kế độc đáo chưa từng có trên thế giới về kết cấu chịu lực là sự kết hợp giữa dầm thép, vòm thép và dầm bê tông. Mách bạn thông tin về thời gian phun lửa và phun nước: bắt đầu vào lúc 21 giờ các ngày Thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần và các ngày Lễ lớn. khách đi du lịch Đà Nẵng trọn gói 3 ngày 2 đêm mà có rơi vào 1 trong 2 đêm thứ 7 chủ nhật thì chắc chắn phải ra đây để ngắm cảnh. Còn nếu bạn là đi người đi du lịch Đà Nẵng tự túc thì không cần bàn cãi rồi, các bạn có thể đi dạo phố rồi trươc giờ phun nước 15 20p thì đến cầu rồng chờ đợi nhé.

5. Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng 

video-thuc-te-danh-sach-28-dia-dia-du-di-da-nang-hot-nhat-hien-nay (13)

Ngày trước nếu chưa có Bà Nà Hills thì Ngũ Hành Sơn là địa điểm du lịch Đà Nẵng được nhiều người ưa thích nhất. thậm chí nó còn được xem là biểu tượng của du lịch Đà Nẵng nữa cơ. Các bạn biết vì sao Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng được xem là địa điểm du lịch Đà Nẵng nổi tiếng không? Bởi vì Ngũ Hành Sơn có 5 ngọn núi đá vôi sừng sững, hiên ngang và có những hang động tuyệt đẹp nữa.

Ngũ Hành Sơn là một địa danh du lịch Đà Nẵng được rất nhiều du khách trong nước và quốc tế biết đến. Ngũ Hành Sơn là tên chung của danh thắng gồm 5 ngọn núi đá vôi nhô lên giữa giữa bãi cát ven biển ở Đà Nẵng. Ngũ Hành Sơn gồm có: Kim Sơn, Mộc Sơn, Thủy Sơn, Hỏa Sơn và Thổ Sơn.

Nhiều tour du lịch Đà Nẵng trọn gói 3 ngày 2 đêm luôn có địa điểm du lịch Đà Nẵng này. nhưng cũng có nhiều nhóm khách đi du lịch Đà Nẵng tự túc vẫn có thể ghé qua tham quan, thăm viếng bởi vì địa điểm du lịch Đà Nẵng này đường rất dễ đi.

Địa chỉ: Hoà Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Ngũ hành Sơn nằm đối diện với biển Non Nước, cũng là một trong nhưng địa điểm du lịch Đà Nẵng nổi tiếng và biển Non Nước cũng là bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng nữa đó các bạn. nhắc tới biển Non Nước thì giờ mình sẽ qua địa điểm du lịch Đà Nẵng này luôn nhé.

6. Bãi tắm Non Nước Đà Nẵng 

video-thuc-te-danh-sach-28-dia-dia-du-di-da-nang-hot-nhat-hien-nay (14)

Nhiều người cho rằng đối với họ, địa điểm du lịch Đà Nẵng đáng để đi nhất là bãi biển Non Nước Đà Nẵng đó các bạn. Cuồng du lịch từng có dịp nói chuyện với 1 khách du lịch đã đi Đà Nẵng 2 lần rồi câu hỏi là trong chuyến đi du lịch Đà Nẵng lần trước, đâu là địa điểm du lịch Đà Nẵng khiến chị nhớ nhất, thì không ngần ngại phút giây nào, chị ý trả lời ngay là địa điểm du lịch Đà Nẵng gây thương nhớ cho chị ý nhất trong chuyến du lịch Đà Nẵng vừa rồi chính là bãi tắm Non Nước. 

Thật khó hiểu nhỉ, bãi biển Non Nước có gì mà khiến người ta mãi quyến luyến nó. Cuồng du lịch sẽ đưa các bạn đến với địa điểm du lịch Đà Nẵng này nha.

Bãi tắm Non Nước trải dài gần 5km với bãi cát sạch và rộng, nước biển trong xanh, không hề bị ô nhiễm bởi môi trường. Sóng ở địa điểm du lịch Đà Nẵng này cũng chỉ lăn tăn gợn nhẹ thôi nên rất thích hợp cho du khách trong các chuyến nghỉ biển. vì thế trong các tour Đà Nẵng trọn gói thường hay có bãi tắm Non Nước vì khá an toàn cho du khách. Có một cái này mà cuồng du lịch thấy cực kỳ thích địa điểm du lịch Đà Nẵng đó là luôn có đội cứu hộ túc trực sẵn sàng. Thực ra là theo nguyên tắc, ở bất kỳ bãi biển công cộng nào cũng phải có nhân viên an ninh, nhưng mà không biết mấy anh này trốn ở đâu ý, Cuồng du lịch chỉ mới thấy ở bãi biển Mỹ Khê có vài anh cứu hộ và ở biển Non Nước Đà Nẵng cũng có nè. Vì thế khi đi tour Đà Nẵng tắm biển Non Nước mà thấy an ninh đảm bảo mà lại có nhiều loại hình du lịch thể thao trên biển, nhất là môn lướt sóng, thì yên tâm đến đến du lịch Đà Nẵng này rồi chứ nhỉ. Bãi biển Non Nước cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 8km về phía đông nam. Non Nước nổi tiếng với vẻ đẹp nguyên sơ, trong lành và sạch sẽ, bờ cát mịn màng, ít có rác, có nước biển trong xanh, lộng gió và chan hòa ánh nắng.

7. Chợ đêm Helio Đà Nẵng 

video-thuc-te-danh-sach-28-dia-dia-du-di-da-nang-hot-nhat-hien-nay (5)

Buổi tối Đà Nẵng chơi gì? Câu hỏi này có làm bạn khó suy nghĩ trong chuyến du lịch Đà Nẵng của mình không. Chứ riêng với cuồng thì đi du lịch ở bất cứ đâu câu hỏi luôn thường trực xuất hiện là buổi tối chơi gì, làm gì, ăn gì. Buổi tối ở Đà Nẵng thì đi chợ đêm Helio chơi đi nha.

Địa điểm du lịch Đà Nẵng này thực chất là 1 trung tâm thương mại sầm uất vào ban ngày, nhưng khi tối xuống nó lại trở thành một thiên đường ăn vặt, mua sắm cực kỳ thu hút nhiều khách du lịch Đà Nẵng trong và cả ngoài nước nữa

Hoạt động mỗi ngày từ 17h00 đến 22h30 tại khu Đông Nam tượng đài 2/9, với hơn 150 gian hàng ẩm thực đa dạng, phố hải sản nhộn nhịp, không gian bia nướng sôi động, địa điểm du lịch Đà Nẵng về đêm chợ đêm Helio là nơi đáp ứng tất cả nhu cầu ăn uống của bạn.

Bên cạnh khu ẩm thực náo nhiệt và khu mua sắm đa dạng, mỗi tối hằng ngày, tại sân khấu chợ đêm Helio từ 20h00, bạn có cơ hội thưởng thức những màn trình diễn của những band nhạc chất lượng, những vũ công đường phố cùng những đêm nhạc chủ đề EDM, Vinahouse, Acoustic, Cover,…. ẩm thực ở địa điểm du lịch Đà Nẵng về đêm này là thứ gây thương nhớ nhất cho khách du lịch Đà Nẵng đó nha các bạn. Theo nhiều khách du lịch Đà Nẵng đánh giá thì chợ này bán đồ ăn rất ngon, nên khách đi tour Đà Nẵng trọn gói thì có thể ăn tối xong dạo qua chợ mua đồ ăn vặt nhâm nhi, còn khách du lịch Đà Nẵng tự túc thì qua đây ăn vặt đến no nê ngây ngất cũng được.

Các món ăn vặt ở đây rẻ lắm nha các cạn, chừng 15k là bạn có ngay một món ăn vặt Đà Nẵng siêu to khổng lồ rồi.

8. Công viên Châu Á Đà Nẵng – Sunworld Đà Nẵng Wonders

video-thuc-te-danh-sach-28-dia-dia-du-di-da-nang-hot-nhat-hien-nay (1)

Đà Nẵng đúng là thiên đường của các khu vui chơi giải trí, nếu như phía trên Cuồng du lịch đã đưa các bạn đến với một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Đà Nẵng là Bà Nà Hills rồi thì bây giờ cuồng sẽ đưa các bạn đến với thiên đường mặt đất của Đà Nẵng, đó là Asia Park hay còn gọi là Công viên Châu Á

địa điểm du lịch Đà Nẵng Công viên Asia Park Đà Nẵng trở thành một điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Đà Nẵng. Được mệnh danh là kỳ quan nhân tạo của Đà Nẵng, Asia Park sở hữu hệ thống các trò chơi và giải trí cực kỳ hấp dẫn. Bạn có thể đi monorail ngắm cảnh công viên, hoặc lên ngay cabin Sunwheel để ngắm Đà Nẵng cả đêm lẫn ngày.

Dành cho các bạn nào đang tò mò về quy mô của địa điểm du lịch Đà Nẵng này thì với diện tích lên đến gần 98ha, đây được xem là 1 trong những khu vui chơi giải trí tầm cỡ nhất VN đó nha. Toàn bộ công viên Châu Á Đà Nẵng được tạo dựng gồm ba khu vực chính:

Công viên giải trí ngoài trời

Công viên văn hóa với rất nhiều những công trình kiến trúc và nghệ thuật đã được thu nhỏ, là biểu trưng cho 10 quốc gia châu Á.

Khu Sun Wheel là điểm giao thoa giữa vẻ đẹp hiện đại và truyền thống.

Giá vé: 120.000/ người, địa điểm du lịch Đà Nẵng này hay có nhiều đợt khuyến mãi vé hấp dẫn lắm nha, các bạn nhớ canh mua vé vào những ngày có bán vé công viên Châu Á giá rẻ đó nha

Địa chỉ: 1 Phan Đăng Lưu, bên cạnh sông Hàn, đoạn giữa cầu Tiên Sơn và cầu Trần Thị Lý

9. Chợ đêm Sơn Trà Đà Nẵng 

Cũng tương tự như những địa điểm ăn chơi về đêm ở Đà Nẵng nổi tiếng nhất, chợ đêm Sơn Trà cũng là một trong những địa điểm du lịch Đà Nẵng được nhiều khách lui tới nhất. nếu các bạn đã ghé qua chợ đê Helio Đà Nẵng 1 đêm rồi, thì nên dành đêm còn lại để ghé qua Cầu Rồng, rồi qua cầu Tình Yêu và cuối cùng là đáp cánh ở tại chợ đêm Sơn Trà nha.

Nếu nói về độ nổi tiếng thì chợ đêm Sơn Trà là địa điểm du lịch Đà Nng nổi tiếng hơn chợ đêm Helio nữa đó.

Vì địa điểm du lịch Đà Nẵng chợ đêm Sơn Trà này bày bán cực kỳ nhiều những món ăn vặt cả ăn no nữa, để những khách du lịch Đà Nẵng nào mà buổi tối bỗng dưng thèm ăn vặt Đà Nẵng quá thì cũng có địa điểm du lịch Đà Nẵng này làm nơi ăn chơi về đêm ở Đà Nẵng chứ nhỉ.

Cuồng thấy nếu như chợ đêm Helio Đà Nẵng nhiều người là các bạn trẻ, cả người Đà Nẵng địa phương hay là những nhóm bạn trẻ đi Đà Nẵng tự túc thì bên chợ đêm Sơn Trà thì có nhiều gia đình và nhóm du khách ngoại quốc hay tìm đến để tìm hiểu về văn hoá địa phương Đà Nẵng cũng như là mua sắm những món đồ nho nhỏ xinh xinh làm quà lưu niệm khi kết thúc tour Đà Nẵng.

10. Cánh đồng hoa hướng dương Đà Nẵng 

video-thuc-te-danh-sach-28-dia-dia-du-di-da-nang-hot-nhat-hien-nay (24)

Có một địa điểm du lịch Đà Nẵng mới vừa xuất hiện gần đây đó chính là vườn hoa hướng dương Đà Nẵng. địa điểm du lịch Đà Nẵng này toạ lạc ở thôn Phú Sơn Nam, xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng. và trong những ngày gần đây địa điểm du lịch Đà Nẵng này đã trở thành một trong những địa chỉ khiến nhiều khách du lịch Đà Nẵng trong và ngoài nước lẫn những bạn trẻ ở Đà Nẵng đến để lưu giữ những bức ảnh đẹp.

Mỗi ngày, địa điểm du lịch Đà Nẵng vườn hoa hướng dương thu hút đông đảo du khách đến tham quan. Đặc biệt là các bạn trẻ đam mê chụp hình. Tại Cánh đồng hoa Hương dương Đà Nẵng này có khung cảnh hoàn hảo để chụp những bộ ảnh tuyệt vời, ngoài ra địa điểm du lịch Đà Nẵng này còn là nơi để bạn có thể thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Mọi du khách tới check-in tại vườn hoa đều phải tuân thủ nguyên tắc chung như không hái hoa bẻ cành, không mang túi xách, phụ kiện cồng kềnh vào vườn hoa để tránh gây thiệt hại đến cảnh sắc.

Ngoài vườn hoa hướng dương đang nở rộ, thì nơi đây còn là khu vườn rau sạch với đủ loại rau củ: bí đao, bí đỏ, rau muống,…. sau khi tham quan bạn sẽ tha hồ được shopping rau sạch ngay tại trang trại luôn nha.

Giá vé vào cổng

Chỉ với 30k/người, bạn sẽ được tham quan, tự do check-in, thử tài trồng trọt.

Học sinh, sinh viên: 20k/ người

Trẻ em: Miễn phí

11. Cầu tình yêu Đà Nẵng 

video-thuc-te-danh-sach-28-dia-dia-du-di-da-nang-hot-nhat-hien-nay (15)

Riêng với địa điểm du lịch Đà Nẵng này thì dù là các bạn đến thăm quan về đêm hay dành chút ít thời gian buổi sáng để đi thì vẫn có thể ghé qua đây để tham quan địa điểm du lịch Đà Nẵng này được. 

Nói về địa điểm du lịch Đà Nẵng này thì có nhiều cái để bàn lắm. người thì cho rằng tại địa điểm du lịch Đà Nẵng này đâu có gì để tham quan đâu, chỉ có 1 khúc cầu vươn ra sông, có hướng nhìn ra cầu rồng mà thôi, có người lại cho rằng tại Cầu Tình Yêu Đà Nẵng là một trong số những địa điểm du lịch Đà Nẵng chụp ảnh sống ảo đẹp nhất. 

Đặc biệt, các cặp đôi khi đi du lịch Đà Nẵng ra đây còn có thể lưu giữ lại tình yêu đôi lứa bằng cách để lại một ổ khóa trái tim có khắc tên cả hai trên thành cầu. nếu đã đi du lịch Đà Nẵng với người yêu đừng nên bỏ qua địa điểm du lịch Đà Nẵng Cầu Tình yêu này nhé. cầu tình yêu Đà Nẵng nằm bắc qua sông Hàn, dịu dàng uốn cong hình vòng cung với chiều dài 68m. Cây cầu này nằm giữa cầu Rồng và cầu Sông Hàn, nằm hướng về phía giữa sông nên đứng từ đây, bạn có thể ngắm nhìn quang cảnh xung quanh và bờ bên kia của trung tâm thành phố. Địa điểm du lịch Đà Nẵng này thì cuông thấy là chưa có trong tour Đà Nẵng nào đâu, chỉ có những nhóm khách đi Đà Nẵng tự túc thì mới ghé qua đây để thăm thú chụp hình thôi à

12. Chợ Cồn Đà Nẵng 

video-thuc-te-danh-sach-28-dia-dia-du-di-da-nang-hot-nhat-hien-nay (3)

Ai từng đi du lịch Đà Nẵng mà chưa từng nghe qua Chợ Cồn không. Chợ Cồn vừa là chợ, vừa là địa điểm du lịch Đà Nẵng khá nổi tiếng với những khách du lịch Đà Nẵng gần xa. Chợ Cồn Đà Nẵng có quy mô khá lớn, gồm một dãy nhà 3 tầng, hai dãy nhà 2 tầng và 6 khu lòng chợ là nhà cấp 4. Hoạt động nhộn nhịp nhất tại địa điểm du lịch Đà Nẵng này vẫn là ở tầng trệt, người ra kẻ vào tấp nập. cuồng du lịch chúng mình đến đây vào lúc 10h sáng nên có rất đông những chị em phụ nữ người địa phương đến đây đi chợ. Có 1 điều mà Cuồng du lịch thấy rất ưng ý khi đi chợ Cồn Đà Nẵng đó là mặc dù địa điểm du lịch Đà Nẵng này khu chợ sầm uất nhất Đà Nẵng nhưng mà đường đi rất sạch sẽ luôn. Đúng là nói thành phố Đà Nẵng là thành phố không rác cũng đáng tin mà.

Chợ cồn Đà Nẵng toạ lạc ngay vị trí trung tâm thành phố Đà Nẵng. chính vì điều đó nên địa điểm du lịch Đà Nẵng này được xem là khu chợ sầm uất nhất tại Đà Nẵng. Đến ngã tư Ông Ích Khiêm và Hùng Vương, bạn sẽ thấy ngay cổng Chợ Cồn ở góc đối diện với siêu thị Big C. Điểm gửi xe chủ yếu tập trung mặt đường Ông Ích Khiêm.

Nếu các bạn nào muốn đến chợ Cồn Đà Nẵng để thưởng thức và khám phá ẩm thực xứ Đà thành thì Ở chợ Cồn có đến hai khu ăn uống nằm ở trong và ngoài chợ. Nếu đến chợ Cồn vào khoảng thời gian từ 7h sáng đến 3h chiều bạn nên chọn khu ẩm thực ở bên trong chợ. Nơi này gọi là food court. Khu ẩm thực bên ngoài gọi là street food, bắt đầu hoạt động sau 3h chiều.

Khu bên trong của chợ Cồn Đà Nẵng được phân chia theo từng quầy san sát nhau rất gọn gàng, sạch sẽ. Từ bên ngoài bước vào bạn sẽ thấy hai dãy đồ ăn được chia làm hai bên. Một bên là đồ ngọt với chè, sinh tố, các loại trái cây như cóc dầm, me dầm,… Bên còn lại là vô số đồ mặn với bún mắm, bún thịt nướng, các loại bún nước, mỳ quảng, cơm, ram, ốc hút, bánh bèo, bánh xèo, bánh căn,… Các quầy ở đây đều có bảng giá niêm yết trên tường, giá dao động từ 15.000 – 30.000 VNĐ. Bởi thế nên khách đi du lịch Đà Nẵng mà qua chợ Cồn thì thường sẽ rất yên tâm, vì hầu như không có tình trạng bị chặt chém bao giờ cả.

13. Chợ Hàn Đà Nẵng 

video-thuc-te-danh-sach-28-dia-dia-du-di-da-nang-hot-nhat-hien-nay (22)

Nhiều người đến du lịch Đà Nẵng thấy chợ Hàn có rất nhiều khách du lịch Đà Nẵng là người Hàn Quốc nên nghĩ rằng có thể như vậy nên chợ mới có tên chợ Hàn. Nhưng không phải đâu các bạn nhé, chợ Hàn này được thành lập từ những năm 1900 rồi  và do nằm bên cạnh Sông Hàn nên có tên là chợ Hàn luôn.

Chợ hàn Đà Nẵng có 2 tầng, mỗi tầng đều rất rộng, tuy nhiên cũng giống như nhiều ngôi chợ khác ở Đà Nẵng, chợ hàn cũng có từng kiosk nhỏ, được bố trí khít nhau, nên có thể gây nhầm lẫn hàng này với hàng kia. Chợ Hàn cũng là một trong những điểm tham quan mua sắm mỗi khi có dịp đi du lịch Đà Nẵng đó nha. Cuồng du lịch thấy trong các tour Đà Nẵng trọn gói thì các công ty du lịch thường đưa khách tới chợ Hàn Đà Nẵng hơn, còn với khách mà đi du lịch Đà Nẵng tự túc lại thích ghé chợ Cồn Đà Nẵng hơn. Chắc có lẽ mỗi chợ mỗi kiểu mua hàng. Nhưng nếu bạn là người muốn đi khám phá nét đặc trưng của con người Đà Nẵng thì tới chợ Cồn, muốn biết nhịp sống sôi động của thành phố du lịch Đà Nẵng thì tới chợ Hàn nha.

Tầng 1 ở địa điểm du lịch Đà Nẵng Chợ Hàn sẽ là nơi bày bán những mặt hàng đồ khô, đồ đặc sản của du lịch Đà Nẵng như bánh đậu xanh nhân thịt, trà sâm dứa, bánh dừa Đà Nẵng cho đến những món hải sản khô ăn liền như khô mực tẩm, khô bò tẩm, khô cá cơm tẩm, v.v họ mời chào các bạn đon đả lắm. có 1 cái vui vui ở đây hình như là người bán mặc định khách nào vào chợ hàn Đà Nẵng toàn là khách ngoại quốc du lịch Đà Nẵng không thôi nên gặp ai cũng hello, anyonhaseo đủ hết luôn, nhìn mặt đoán khách từ quốc gia nào rồi thì trổ tiếng đó ra. 

Chợ hàn Đà Nẵng được người dân ở đây gọi nôm na là chợ nhà giàu, 1 phần vì nơi đây là nơi mua sắm quen thuộc của những khách nước ngoại đi du lịch Đà Nẵng, 1 phần cũng vì giá cả ở đây hơi cao so với mặt bằng chung. Nên chợ hàn Đà Nẵng cuồng du lịch nhận thấy ít có người địa phương Đà Nẵng đến đây đi chợ lắm.

Mặc dù chợ cũng có gian hàng nông sản, cũng có thịt cá rau củ, nhưng chỉ là 1 không gian nhỏ thôi, quầy ăn uống ở đây cũng không quá rộng, đếm đi đếm lại cũng chỉ có hơn chục sạp thôi à các bạn. nhưng những quầy bán thức ăn ở đây giá rất bình dân, giá cả cũng được niêm yết, đa số là mỗi món ở chợ hàn Đà Nẵng chỉ khoảng 15-30.000đ/món. Ăn cũng được, khá ngon.

14. Làng bích hoạ Đà Nẵng 

video-thuc-te-danh-sach-28-dia-dia-du-di-da-nang-hot-nhat-hien-nay (26)

Nếu như ở Quảng Nam có làng Bích hoạ Tam Thanh nổi tiếng khắp các mặt báo thì tại Đà Nẵng còn có 1 địa điểm du lịch Đà Nẵng mới gây sốt gần đây đó là làng bích hoạ Đà Nẵng. Trên các diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng thì cuồng thấy hay có địa điểm du lịch Đà Nẵng này lắm, bởi vì điểm tham quan Đà Nẵng này lạ và mới với nhiều người.

Nếu bạn là người đam mê nghệ thuật tranh vẽ thì cuồng nghĩ địa điểm du lịch Đà Nẵng này khá phù hợp với các bạn đó.

Vậy là Cuồng du lịch đã cùng các bạn đi qua 14 địa điểm du lịch Đà Nẵng rồi, trong Phần 2 tiếp theo, Cuồng du lịch sẽ cùng các bạn đi tiếp 14 địa điểm du lịch Đà Nẵng còn lại nha, bao gồm

 • 15. Tượng cá chép hóa rồng Đà Nẵng
 • 16. Ghềnh Bàng Đà Nẵng
 • 17. Bán đảo Sơn Trà Đà Nẵng
 • 18. Cù Lao Chàm Đà Nẵng
 • 19. Chùa Linh Ứng bãi Bụt Đà Nẵng
 • 20. Bảo tàng 3D TrickEye Đà Nẵng
 • 21. Ngôi nhà úp ngược (Upside down house) Đà Nẵng
 • 22. Suối khoáng Thần Tài Đà Nẵng
 • 23. Thác Hòa Phú Thành Đà Nẵng
 • 24. Bãi tắm Phạm Văn Đồng Đà Nẵng
 • 25. Bãi biển Nam Ô Đà Nẵng
 • 26. Thuận Phước Field Đà Nẵng
 • 27. Bảo tàng Đồng Đình Đà Nẵng
 • 28. Hải đăng Tiên Sa Đà Nẵng

Khách sạn đã xem