Nhiều bạn lựa chọn đi du lịch Nha Trang dịp tết  này nhưng lại đang thắc mắc răng Vinwonders Nha Trang có gì thay đổi. Thì trong video nào Cuồng Du Lịch sẽ cập nhật cho bạn những thông tin mới nhất về thiên đường giải trí Vinwonders Nha Trang để bạn cùng tham khảo nha. 

Cáp treo Vinwonders Nha Trang đang tạm ngưng hoạt động

Nếu nói 1 trong những trải nghiệm thú vị nhất khi đến vơi Vinwonders Nha Trang là cảm giác được ngồi trên cabin cáp treo vượt biển để và ngắm nhìn đảo Hòn Tre từ trên cao. Giữa màu trời xanh màu biển xanh và xa xa là thế giới giải trí Vinwonders Nha Trang dần dần lộ ra như 1 thế giới Wonders Land kỳ vĩ. Tuy nhiên thông báo cho bạn tin buồn là tết 2023 năm nay, cáp treo Vinwonders Nha Trang sẽ bảo trì cho đến tận tháng 7/2023 mới hoạt động lại. Vì vậy nếu bạn đến Vinwonders Nha Trang dịp tết 2023 này thì sẽ đi bằng cano nha. Tuy nhiên đây cũng sẽ là 1 trãi nghiệm khá thú vị đáng để thử 1 lần.

vinwonders-nha-trang-2

Giá vé Vinwonders Nha Trang 

Như Cuồng Du Lịch nói ở trên thì cáp treo qua đảo Hòn Tre tạm ngưng bảo trì nên giá vé Vinwonders Nha Trang têt cùng có nhiều thay đổi. Cụ thể như sau:

Giá vé vào cửa Vinwonders Nha Trang trước 16h chiều

 • Giá vé cho người lớn cao từ 1m4 là 800k/khách
 • Giá vé cho trẻ em từ 1m – dưới 1m4 là 600k
 • Giá vé cho người từ 60 tuổi là 600k
 • Trẻ em dưới 1m miễn phí

Giá vé vào cửa Vinwonders Nha Trang sau 16h chiều

 • Giá vé cho người lớn cao từ 1m4 là 560k/khách
 • Giá vé cho trẻ em từ 1m – dưới 1m4 là 420k
 • Giá vé cho người từ 60 tuổi là 420k
 • Trẻ em dưới 1m miễn phí

Các bạn lưu ý là hiện tại Vinwonders Nha Trang đang tạm ngưng loại vé combo gồm vé vào cổng và buffet trưa mà thay vào đó nếu bạn có kế hoạch trải nghiệm địa điểm du lịch Nha Trang nổi tiếng này cả ngày thì có thể chọn set menu có sẵn tại nhà hàng với giá 250k/người lớn, 125k/trẻ em hoặc chọn gọi món theo menu nha.

Các trò chơi bảo trì tại Vinwonders Nha Trang dịp tết 

Để cho các bạn nắm trước tình hình thì trong video này Cuồng Du Lịch sẽ cập nhật những lịch hoạt động mới nhất tại Vinwonders Nha Trang tính tới thông báo hiện tại nha

 • Đường trượt Zipline: sẽ ngừng nhận khách sau 16h50 và tạm ngưng hoạt động nếu thời tiết có mưa và gió lớn
 • Đường lượn nhớ đời sẽ ngừng nhận khách từ 19h và cũng tạm ngưng hoạt động nếu có thời tiết xấu nha
 • Trò chơi tàu hải tặc đã ngừng hẳn và sẽ nâng cấp thành trò chơi mới dự kiến khai trương sau 30/4/2023. Vì vậy đến với Vinwonders Nha Trang tết 2023 này bạn sẽ không được trải nghiệm trò chơi tàu hải tặc huyền thoại nữa nha
 • Rạp phim 4D cũng tạm ngưng để nâng cấp và dự kiến sẽ hoạt động vào giữa tháng 2 

>>> Xem thêm : Top 10 Nhà Hàng Nha Trang Nổi Tiếng Ăn Là Ghiền Nhất Định Phải Thử Nha


Các hoạt động đặc sắc tại Vinwonders Nha Trang dịp tết 

Tuy nói 1 số trò chơi tại Vinwonders Nha Trang đang bảo trì nhưng tại địa điểm du lịch Nha Trang nổi tiếng này vào dịp tết năm 2023 cũng có nhiều hoạt động đặc sắc diễn ra từ 21/1 – 27/1 tức từ 30 tết – mùng 6 tết Nguyên Đán Quý Mão đáng để trải nghiệm như:

Lễ hội hoa tulip tại vườn hoa Ôn Đới. Tại đây bạn có thể thoải sức ngắm nhìn và chụp hình check in với rừng hoa tulip đầy màu sắc mà không cần phải bay tới tận Hà Lan xa xôi nha

Chương trình tinh hoa tết việt: Tái hiện không gian Tết truyền thống các vùng Bắc - Trung - Nam với các hoạt động đặc trưng của từng miền như âm nhạc, trang phục, trình diễn cùng điểm nhấn là văn hóa Bài Chòi - nét văn hóa của vùng đất Khánh Hòa.

vinwonders-nha-trang-3

Phiên chợ ẩm thực 3 miền: để các du khách du lịch Nha Trang gần xa đều có cơ hội thưởng thức hương vị và món ăn đặc trưng ngày tết của các vùng miền bắc trung nam khác nhau

>>> Xem thêm :  Review du lịch Nha Trang : ăn gì ? ở đâu ?


Video Vinwonders Nha Trang dịp tết


Trên đây là cập nhật mới nhất tại Vinwonders Nha Trang vào dịp tết . Giờ thì bạn hãy lên ngay kế hoạch đi du lịch Nha Trang và vui chơi bùng xõa tại Vinwonders trong kỳ nghỉ tết  bù lại cho 1 năm làm việc và học tập vất vả đi nào. Chúc bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị tại Vinwonders Nha Trang trong dịp tết này nha. Cảm ơn các bạn đã xem video. Xin chào và hẹn gặp lại trong các video sau.

Các dịch vụ tại Nha Trang mà Cuồng Du Lịch đang cung cấp :

Khách sạn đã xem