• Đi du lịch Nha Trang nhiều rồi chứ bạn có biết Nha Trang có đặc sản nào ngon và có nhà hàng Nha Trang nào nổi tiêng không nè! Nói thì dễ chứ không dễ đâu nha. Vì du lịch Nha Trang phát triển cũng lâu rồi cũng du nhập nhiều món ăn mới lạ khắp nơi. Cho nên nói tìm ra đặc sản Nha Trang hoặc nhà hàng Nha Trang ngon thì phải là dân sành đi du lịch Nha Trang nhiều hoặc dân yêu Nha Trang mới được nha. Chính vì thế nói đi du lịch Nha Trang nhiều thì chưa nhiều lắm nhưng nói yêu Nha Trang thì yêu yêu lắm nên Cuồng Du Lịch đã tìm hiểu, check in và giờ đây là tổng hợp và giưới thiệu cho bạn những món đặc sản góc Nha Trang và 10 nhà hàng nổi tiếng nhất Nha Trang để có dịp bạn ghé qua thưởng thức nha.

Đặc sản nha trang ngon nên thử

1.Nem Ninh Hòa

Nói về đặc sản nem Ninh Hòa Nha Trang thì quá trứ danh rồi đúng không nào. Thật ra đó cũng chỉ là nem nhưng với công thức và nguyên liệu đặc biệt của người dân huyện Ninh Hòa đã tạo nên món ăn đặc sản Nha Trang ngon khó tả. Loại thịt heo làm nem Ninh Hòa cũng phải tuyrns đúng loại heo được nuôi ở vùng Đất Đỏ mới được. 

nha-hang-nha-trang00020

Bạn biết không, nem Ninh Hòa có 2 loại là nem nướng và nem chua. Mỗi loại đều có vị ngon riêng nhưng cách ăn nem Ninh Hòa ngon nhất là cuống bánh tráng cùng với dưa leo, xoài xanh và rau thơm. 

>>>> Xem thêm : Tổng hợp 101 quán ăn ngon ở Nha Trang

Nhưng điều làm nên thành công của món đặc sản Nha Trang này chính là nước chấm. Công thức pha nước chấm cho nên Ninh Hòa cung đặc biệt lắm, ngoài nước mắm còn có tỏi, ớt, thịt, tôm khô, gan heo , đậu phộng xay nhuyễn. Tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên một hương vị rất đặc trưng mà chỉ có đến Nha Trang mới thưởng thức được nha.

nha-hang-nha-trang00025

Địa chỉ ăn nem Ninh Hòa ngon ở Nha Trang 

 • Quán Nem 25 Lê Hồng Phong
 • Quán Nem Nhã Trang, 39 Nguyễn Thị Minh Khai
 • Quán Nem Ngọc Tiên, 59 Lê Thành Phương
 • Quầy Nem nướng cuốn sẵn 50 Thống Nhất

2. Bánh xèo mực

Bánh xèo thịt bánh xèo tôm thì nghe nhiều rồi còn bánh xèo mực thì chắc ít bạn thử qua đúng không nào! Nếu bạn muốn thử món đặc sản này thì đến Nha Trang đi, người dân nơi đây tận dụng nguyên liệu sẵn có là chú mực tươi ngon mới câu được rồi đổ thành món bánh xèo giòn rụm béo ngậy.

Món đặc sản Nha Trang này phải được cuốn cùng rau dưa các loại rồi chấm thêm tí nước mắm chua chua cay cay ngọt ngọt. Mực thì tươi ngon dai giòn sần sần. Ta nói kể mà muốn ứa nước miếng à nghen. Bởi vậy bạn nhất định phải thử qua món đặc sản Nha Trang ngon khó cưỡng này nha 

nha-hang-nha-trang00023

Địa chỉ ăn bánh xèo mực ngon ở Nha Trang 

 • Bánh Xèo Chảo Mực Tôm. Địa Chỉ: 97 Hoàng Diệu, Nha Trang
 • Bánh Xèo Chảo. Địa Chỉ: 85 Tô Hiến Thành, Nha Trang. 
 • Bánh Xèo cô Tám. Địa Chỉ: 06 Tháp Bà, Nha Trang.
 • Bánh Xèo 31. Địa Chỉ: 31 Ngô Đức Kế, Nha Trang.

>>>> Xem thêm :  Hướng dẫn đi Nhà Thờ Núi Nha Trang

3. Bún sứa Nha Trang 

Món đặc sản Nha Trang tiếp theo nhất định phải thử nữa là món bún sứa nha. Thật ra bún sứa Nha Trang chỉ là món ăn sáng của dân vùng biển nhưng được nhiều du khách du lịch Nha Trang dùng thử thấy ngon rồi lâu dần thành một đặc sản trứ danh. 

 Không chỉ vậy món đặc sản Nha Trang được xem như món ăn giải nhiệt mùa hè bởi vị ngọt thanh của nước dùng được nấu bằng cá, miếng sứa trong veo giòn giòn, miếng chả cá dai dai rồi có cả những khúc cá ngọt bùi. Mà ăn bún sứ Nha Trang ngon phải thêm ít hành ngò cho thơm rồi chút nước mắm Nha Trang cho dậy mùi và chút ớt cay cay nữa mới ngon nha

nha-hang-nha-trang00039

Những quán ăn bún sứa Nha Trang ngon

 • Quán Năm Beo (B2 chung cư Phan Bội Châu, TP. Nha Trang). 
 • Quán Nguyên Loan (số 123 Ngô Gia Tự
 • Quán bún lá Cây Bàng (số 6 Hàn Thuyên).

>>>> Xem thêm :  Những Quán Ăn Đêm ở Nha Trang nổi tiếng nhất

4. Gỏi cá mai Nha Trang 

Gỏi cá mai thì hầu như vừng biển nào cũng có nhưng với cách chế biến khác nhau tạo nên hương vị khác nhau. Và Gỏi cá mai Nha Trang cũng vậy! món đặc sản Nha Trang này được chế biến khá công phu, cá mai phải là loại tươi nhất mới ngon sau đó đem rút xương rồi làm tái. 

Nước chấm gỏi thì cũng phải được nấu từ cương cá mai sau đó trộn với thính cho sền sệt. Đồ ăn kèm là đủ loại rau sống với chuối chát,khế chua. Buổi trưa ở Nha Trang mà được ngồi gần biển nhâm nhí từng cuốn gỏi Nha Trang thì đúng chuẩn rồi nha

nha-hang-nha-trang00028

Địa chỉ quán gỏi cá mai ngon ở Nha Trang 

 • Gỏi cá mai cô Hằng – đường Hồ Tùng Mậu, p.Vĩnh Thọ, Nha Trang 
 • Gỏi cá Hà Ra - Địa chỉ: 166 đường 2 tháng 4, phường Vĩnh Phước, Nha Trang 

>>>> Xem thêm :  Hướng dẫn đi chợ Đêm Nha Trang

5. Hải sản Nha Trang 

Nha Trang là biển mà nên đặc sản Nha Trang thì không thể không kể đến hải sản đúng không nào! Nói về hải sản Nha Trang thì nhiều lắm, đủ thứ loại cá, đủ thứ loại ốc rồi tôm mực cac kiểu. Tha hồ cho bạn chọn nha

nha-hang-nha-trang00027

Địa chỉ ăn hải sản ngon ở Nha Trang

 • Hải sản Gió Biển – số 10 Phạm Văn Đồng - Nha Trang 
 • Hải sản Thanh Sương - 21 Trần Phú, P. Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang
 • Hải sản Bờ Kè -  52 Cù Huân - tp. Nha Trang 


TOP 10 NHÀ HÀNG NHA TRANG NỔI TIẾNG NGON BỔ RẺ

Nói về nhà hàng ở Nha Trang thì nhiều lắm bạn, đếm không xuể đâu nhưng nói về nhà hàng Nha Trang ngon thì cũng không nhiều lắm đâu. Và sau nhiều lần ăn dầm nằm dề ở Nha Trang thì sau đây Cuồng Du Lịch sẽ giới thiệu cho bạn 10 nhà hàng Nha Trang nổi tiếng ngon bổ rẻ nha.

1.Nhà hàng hải sản Hằng 66 Nha Trang 

 • Địa chỉ: 66 Bờ Kè Bắc, Nha Trang 
 • Giờ hoạt động: 10h30 – 23h30 

nha-hang-nha-trang00014

Nói về nhà hàng hải sản Hằng 66 thì đầu tiên phải công nhận đây là một trong các nhà hàng Nha Trang có view đẹp nhất. Với không gian mở ở tầng 2, tầng 3 và khu sân thượng thì bạn vừa có thể ngôi nhậm nhi đặc sản Nha Trang vừa ngắm biển. Bật mí cho bạn là từ nhà hàng nổi tiếng ở Nha Trang này bạn có thể nhìn thây cả cây cầu Trần Phú và cầu xóm Bóng luôn và dùng bữa tại đây vào buổi chiều có thể ngắm hoàng hôn rất đẹp nha.

nha-hang-nha-trang00013

Nhà hàng hải sản Hằng 66 thì không cần giới thiệu bạn cũng biết là họ chuyên về hải sản tươi sống rồi há. Ngoài ra tại đây còn có cơm gia đình, cơm cho khách đoàn và nhận cả tiệc gala dinner nữa. Menu thì đa dạng mà giá cả cũng bình dân nên nếu có dịp thì bạn nhất định phải thử dùng bữa tại nhà hàng Nha Trang có view biển tuyệt đẹp này nha.

>>>> Xem thêm :  Hướng dẫn đi Hòn Chồng Nha Trang

2. Nhà hàng Bờ Kè Quán ở Nha Trang 

 • Địa chỉ: 42 Cù Lao Trung - TP. Nha Trang
 • Giờ hoạt động: 10h – 23h00

nha-hang-nha-trang00034

Lại một nhà hàng hải sản Nha Trang có view đẹp khác cho bạn tham khảo nữa đây. Nhà hàng hải sản Bờ Kè Nha Trang nằm trên tuyến phố Cù Lao Trung nơi tập trung nhiều nhà hàng hải sản nhất thành phố Nha Trang. Không gian quán 2 tầng nhưng khá rộng rãi và thoáng mát. Và khi ngôi ăn tại nhà hàng hải sản Nha Trang nổi tiếng này bạn cũng có thể nhìn ra biển và vẫn ngắm được cầu Trần Phú và cầu Xóm Bóng nha. 

Nhà hàng Bờ Kè Nha Trang nổi tiếng với các món hải sản tươi sống. Món ăn thì đưuọc đánh giá có hương vị đậm đà giá cả thì khá mềm nhưng chỉ có nhược điểm là nhân viên phục vụ hơi chậm. Chắc có lẽ khách hơi đông á mà! 

>>>> Xem thêm :  Lịch Hoạt động Vinwonders Nha Trang

3. Nhà hàng Cây Me Nha Trang 
 • Địa chỉ: 50 Cù Huân, Phường Vĩnh Thọ, Thành phố Nha Trang
 • Giờ hoạt động: 10h00 – 23h00

nha-hang-nha-trang00035

Cũng là nhà hàng chuyên hải sản ở Nha Trang, nhà hàng Cây Me là điểm đến thường xuyên của các nhóm bạn hoặc gia đình mỗi khi đi du lịch Nha Trang. Có lẽ vì không gian của nhà hàng Nha Trang này rộng rãi thoáng mát và cũng có view nhìn ra sông Cái. Ngoài hải sản thì nhà hàng Cây Me Nha Trang cũng có phục vụ cơm gia đình với giá cũng rất hạt dẻ nên bạn có thể thử nha

4. Nhà hàng Làng Tôm Nha Trang 

 • Địa chỉ: 12A Phạm Văn Đồng,  Tp. Nha Trang
 • Giờ hoạt động: 08:00 – 23:00

nha-hang-nha-trang00004

Nghe thấy tên làng Tôm thì đừng tưởng nhà hàng Nha Trang nổi tiếng này chỉ có mon tôm không thôi nha bạn. Nhà hàng Làng Tôm Nha Trang cũng chuyên về hải sản nha bạn. Vùng biển mà có gì ngon thì bán thôi. Bên cạnh đó tại nhà hàng cũng có phục vụ thêm café nước ép nữa, bạn biết tại sao không?

nha-hang-nha-trang00005

Vì nhà hàng Nha Trang này cũng có view biển rất đẹp nên tranh thủ kiếm thêm thôi. Về đánh giá nhà hàng Nha Trang này thì menu ổn, món ăn ngon, giá mềm có đều hơi xa trung tâm chút nha bạn.

5. Nhà hàng Cánh Bườm Đại Dương Nha Trang 

 • Địa chỉ: số 01 đường Lê Thanh Nghị, phường Vĩnh Trường
 • Giờ hoạt động: 09h00 – 22h00

nha-hang-nha-trang00009

Nhà hàng Nha Trang này gây ấn tượng đầu tiên cho thực khách là không gian rộng rãi thoắng mát và phong cách trang trí đa dạng. Có những góc như một quán quê với những bộ bàn tre, hay những góc trẻ trung đa sắc màu và cả những khu vực cực kỳ sang chảnh. 

Nhà hàng Cánh Bườm Đại Dương Nha Trang có sức chứa lên đến 400 khách, có khu vực sảnh chung và cả khu vực phòng riêng nên dù là khách gia đình hay khách đoàn đều phục vụ được nha. Menu tại nhà hàng Nha Trang nổi tiếng này thì rất đa dạng từ những món bún bình dân đến hải sản tương sống, đến cơm phần cơm gia đình điều đủ. Giá cả thì ai sao tui vậy nên tóm lại là Duyệt nha bạn.

>>>> Xem thêm : Review Nha Trang : ăn gì , ở đâu , chơi gì

6. Nhà hàng Làng Ngon Nha Trang 

 • Địa chỉ: 75 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Nha Trang
 • Giờ hoạt động: 10h30 - 23h00

nha-hang-nha-trang00016

Để thay đổi không khí thì Cuồng Du Lịch giới thiệu các bạn đến nhà hàng Làng Ngon Nha Trang nha. Nhà hàng Nha Trang nổi tiếng này sẽ làm bạn bất ngờ với không gian kiến trúc như làng quê Việt Nam với những gian nhà gỗ có mái ngói rêu phong. Xung quanh nhà hàng có rất nhiều tiểu cảnh đẹp cho bạn chụp hình nữa nha.

Về món ăn thì ngoài hải sản, nhà hàng Làng Ngon Nha Trang còn phục vụ món ăn 3 miền với menu gần 300 món tha hồ cho bạn lựa chọn. Các món ăn ở nhà hàng Nha Trang này không chỉ ngon mà còn được trình bày công phu, đẹp mắt nữa. Nên nói chung về mức giá thì có thể chấp nhận được. Nếu có dịp đi du lịch Nha Trang bạn cũng ghé qua thử nha

7. Nhà hàng Hạnh Xuân Nha Trang 

 • Địa chỉ:49C Cù Lao Trung - TP. Nha Trang
 • Giờ hoạt động: 10h00 – 22h00

nha-hang-nha-trang00037

Thêm một nhà hàng Nha Trang gần sông Cái thơ mộng cho bạn lựa chọn nữa. Sở dĩ Cuồng Du Lịch đề xuất cho bạn nhà hàng Hạnh Xuân Nha Trang vì ở đây ngoài được ăn ngon, ngắm cảnh đẹp mà còn có cả phòng karaoke cho bạn hát hò giải trí nữa nha. 

Thế mạnh của nhà hàng Nha Trang nổi tiếng này vẫn là hải sản nhưng với cách chế biến đặc biệt cũng đã để lại không ít dâu ấn trong lòng du khách du lịch Nha Trang. Bên cạnh đó không gian nhà hàng Hạnh Xuân Nha Trang cũng khá rộng rãi, bàn ghế bằng gỗ màu sậm nên tạo cảm giác sạch sẽ, lịch sự và sang trọng

>>>> Xem thêm : Hướng dẫn đi du lịch đảo Bình Ba

8. Nha Trang Yến Nha Trang 

 • Địa chỉ: 73/6 Trần Quang Khải, Tp.Nha Trang
 • Giờ hoạt động: 11h00– 22h00

nha-hang-nha-trang00003

Nhà hàng Yến’s Nha Trang gây ấn tượng đầu tiên cho thực khách bởi phong cách thiết kế đậm chất Việt Nam xưa. Từa màu sơn tường, hình ảnh trang trí đến bàn ghế và đặc biệt là nhân viên phục vụ quán cũng mặc đồng phục là áo dài nên nhìn rất thiện cảm. 

Các món ăn tại nhà hàng Nha Trang nổi tiếng này cũng là hải sản nhưng được nấu theo kiểu thuần việt và có cả món chay nữa nên rất tiện và được nhiều  du khách đến ủng hộ.

9. Nhà hàng Nha Trang Xưa

 • Địa chỉ: Tổ 3, thôn Thái Thông, Vĩnh Thái, TP. Nha Trang
 • Giờ hoạt động: 09:00 - 21:00

nha-hang-nha-trang00019

Nghe tên thì chắc bạn cũng đã đoán ra phần nào về nhà hàng Nha Trang nổi tiếng này rồi đúng không nào. Nhà hàng Nha Trang được trang trí theo kiểu làng quê bắc bộ với áo sen, ụ rơm hay vườn rau sau nhà. Mỗi góc điều là nơi chụp hình rất đẹp. Bên cạnh có nhà hàng Nha Trang này chuyên phục vụ những món ăn gia đình thuần việt như cá lóc nướng ống tre, ốc sốt tiêu, chình sông, bánh xèo,…

nha-hang-nha-trang00017

Một không gian lý tưởng để ăn uống và nghỉ ngơi mỗi khi đi du lịch Nha Trang. Có điều nhà hàng Nha Trang này hơi xa trung tâm nha bạn.

>>>> Xem thêm :  Kinh nghiệm đi tắm bùn ở Nha Trang

10. Nha Trang Lúa Nha Trang  

 • Địa chỉ: 101 Phan Bội Châu, TP Nha Trang
 • Giờ hoạt động: 7h00 – 23h00

nha-hang-nha-trang00041

Nghe tên không cũng đủ thấy sự mộc mạc của nhà hàng Nha Trang nổi tiếng này rồi đúng không nào! Giản dị từ tên gọi đến chén dĩa và cả cách bày trí nữa nha bạn. Nha Trang Nha Trang này nổi tiếng về ẩm thực 3 miền và có sức chứa đến 200 khách nên phục vụ được cả khách gia đình và khách đoàn nên bạn cứ yên tâm nha

nha-hang-nha-trang00042

Video 10 nhà hàng tại Nha Trang

Mời các bạn xem video Top 10 nhà hàng Nha Trang nổi tiếng view đẹp và ngon nhất định phải thử.


Trên đây là gợi ý của Cuồng Du Lịch về những món ăn đặc sản Nha Trang và những nhà hàng Nha Trang ngon. Hy vọng với những thông tin này thì các bạn sẽ có chuyến du lịch Nha Trang hoàn hảo nha. Và nếu bạn nào biết thêm về những món đặc sản Nha Trang ngon hay nhà hàng ở Nha Trang nào được thì cùng giới thiệu cho mọi người cập nhật luôn nha. 

Xem thêm các thông tin du lịch Nha Trang khác : 

Danh Sách Nhà Hàng khắp Việt Nam 

Trên đây là những mẹo để chọn nhà hàng và đặt ăn tại nhà hàng khi đi du lịch . Mong sẽ hữu ích cho các bạn . Nếu bạn chưa tìm được nhà hàng nào ưng ý phù hợp để đặt ăn có thể tham khảo thông tin bên dưới với danh sách các nhà hàng ở khắp Việt Nam của chúng tôi :


Khách sạn đã xem